มาดามฟินสีไหนหอม รีวิวกลิ่นทั้ง 6 สีที่คนนิยมใช้กัน

มาดามฟินสีไหนหอม เป็นน้ำหอมตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความพิเศษ ไม่เหมือนใคร เวลาที่คุณได้ฉีดพรหมบนร่างกาย ตัวน้ำหอมไปสัมผัสเหงื่อ

ฟิโรโมนจะทำปฏิกิริยากับเหงื่อนในร่างกายของคนเราก็จะได้กลิ่นใหม่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร 1 เดียวในโลก

ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้โดดเด่น มีความมั่นใจ ดึงดูความสนใจจากเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี แล้วมีกลิ่นอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

มาดามฟินสีไหนหอม

การเลือกใช้น้ำหอมมาดามฟิน กลิ่นที่เหมาะกับผู้ใช้ควรเป็นกลิ่นน้ำหอมมาดามฟิน สีไหน ที่น่าจะโดนใจหนุ่มสาวให้หอมเย้ายวนยั่วเสน่ห์ ซึ่งทุกกลิ่นของมาดามฟินมีความหอมที่แตกต่างกันออกไป ลองดูกันเลยว่า มาดามฟินสีไหนหอม โดนใจกับคุณลูกค้าทั้งหลายกันได้เลย

Fin in Love มีแพ็คเกจในขวดสีแดง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เลือกกลิ่นนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ น่ารักๆ สไตล์สาวหวานใส คิกขุอโนเนะ ตามแบบลูกคุณหนู

กลิ่นของน้ำหอม Fin in Love จะออกแนวฟรุตตี้ผสมกับดอกไม้นานาพันธ์ ดึงดูดความสนใจจากคนที่อยู่ใกล้ๆ ให้อยากเข้ามาสัมผัส กอด ฟัดเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับการใช้ในกลางวัน

More Fin มัดใจชายหนุ่ม มาในบรรจุภัณฑ์ขวดสีเขียว

น้ำหอมมาดามฟิน

มีกลิ่นชวนฝัน หอม หวาน นุ่ม ละมุน จนใครๆหลายคนอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน สำหรับมาดามฟิน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ได้รับความสนใจและขายดีเป็นอันดับ 1 จนทางผู้ผลิต

ผลิตไม่ค่อยทันต่อความต้องการเลยทีเดียว โดยฟีโรโมนในตัวน้ำหอมสามารถกระตุ้นอารมณ์รักได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้ ออกนอกบ้านยามค่ำคืน

Finish ดูสวยแพง สง่างาม มาในบรรจุภัณฑ์สีน้ำเงิน

เป็นมาดามฟินสีไหนหอม ที่มีกลิ่นอ่อนๆ บริสุทธิ์ ใช้ได้กับทุกคน ทุกเพศทุกวัย แม้แต่คนที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นน้ำหอม

ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ นุ่ม เบา สบาย ดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี เป็นแพ็คเกจที่หนุ่มสาวสังคม หรือเหล่าบรรดาพริตตี้ PR นิยมเป็นอย่างมาก

Fin in Black มาในบรรจุภัณฑ์ สีดำ สร้างความสนใจและลุ่มหลง

มาดามฟินสีไหนหอม

สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง ต้องพลาดไม่ได้กับ “มาดามฟินสีไหนหอม” กลิ่น Fin in Black ที่สะท้อนอารมณ์ความเซ็กซี่

กระตุ้นให้เพศตรงข้ามให้อยากเข้ามากอด อยากรู้จัก อยากเข้าใกล้แบบไม่มีเหตุผล ด้วยกลิ่นหอม หวาน เย้ายวนสุดๆ

Fin by Dao น้ำหอมกลิ่นน้องใหม่ที่มาในรูปน้ำหอมสีม่วง

เข้ามาช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ร้ายให้กลายเป็นรัก ให้กลิ่นสะท้อนความรู้สึกแบบเหวี่ยงน้อยๆ แต่มีความอ่อนโยนขึ้นมาก

ปรับลุกนางร้ายให้กลายเป็นนางเอก เป็นกลิ่นใหม่มาแรงแห่งวงการน้ำหอมมาดามฟิน

Finale น้ำหอมมาดามฟินสีส้ม

มาดามฟินสีไหนหอม

เพิ่มความฟินด้วยกลิ่นลิ้นจี่ ที่บอกได้คำเดียวเลยว่าลงตัวมากที่สุด หอมติด ทนนาน ไม่ฉุนกลิ่นละมุน กึ่งๆ ผลไม้รสเปรี้ยวที่นำมาผสมกับฟีโรโมนได้อย่างลงตัว

มาดามฟินสีไหนหอม มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้กัน โดยที่คุณสามารถเลือกใช้งานตามความต้องการก็อย่างที่บอกเลยว่าน้ำหอมมาดามฟินมีความพิเศษ

และลักษณะไม่เหมือนใคร บอกได้คำเดียวว่ากลิ่นใครกลิ่นมัน แม้ว่ามาจากขวดเดียวกันเมื่อทำปฏิกิริยากับเหงื่อ ก็จะมีกลิ่นเฉพาะ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร