มารู้จักกับ โลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย ที่ให้กลิ่นหอมชวนหลงใหล

ใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมติดผิว แค่เพียงเลือกใช้สบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมอาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ ดังนั้นวันนี้เราพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ โลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย ที่เชื่อว่าหลายคนรู้จักแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว

เพราะดารานักแสดงไทยในวงการบันเทิงหลายคนก็ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำหอมจากแบรนด์นี้ มีการพูดถึง แนะนำบอกต่อกันมากมาย และไม่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ทางแบรนด์เขายังมีโลชั่นน้ำหอมผลิตออกมาขายอีกด้วย

โดยชื่อแบรนด์ที่เรากำลังพูดถึงก็คือ โลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย MADAME FIN ภายใต้โฆษณาจุดเริ่มต้นของ MADAME FIN ผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่อยากจะมีเสน่ห์ โดยไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์ ไม่ต้องทำศัลยกรรม เป็นแบรนด์ที่จะทำให้คุณมีเสน่ห์ได้ด้วยตัวคุณเอง

ซึ่งจากรีวิวกลุ่มของลูกค้านั้นมีความพึ่งพอใจต่อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ MADAME FIN และบอกว่าชอบมาก กลิ่นหอมติดทนนาน

โลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย MADAME FIN

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจโลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย หรือกำลังตามหาโลชั่นดีๆ ที่ให้คุณภาพความหอมคุ้มราคา วันนี้เราจะมาแนะนำโลชั่น 5 กลิ่นจากแบรนด์ MADAME FIN ให้ได้เลือกซื้อใช้กัน เพราะนอกจากคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพแล้ว คุณยังได้ต่อยอดอุดหนุนผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของคนไทยด้วยกันอีกด้วย

ทางแบรนด์ MADAME FIN มีกลิ่นโลชั่นน้ำหอมให้ได้เลือก ดังนี้

  • EYE CANDY หลอดสีน้ำเงิน ให้กลิ่นที่สดใส น่ารัก หอมหวาน
  • BABY LICIOUS หลอดสีชมพู ชูกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แบบคุณหนู
  • FOXY หลอดสีเขียว ให้กลิ่นหอมที่มีเสน่ห์ สดชื่น บ่งบอกความมั่นใจ
  • DREAMMY หลอดสีม่วง ให้กลิ่นหอมยั่วยวน ชวนให้หลงใหล
  • HOTTIE หลอดสีแดง ชูกลิ่นหอมแบบสาวเซ็กซี่ ชวนให้หลงรัก

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังบอกถึงคุณสมบัติของโลชั่นน้ำหอมแบรนด์ไทย MADAME FIN เพิ่มเติมด้วยว่า เป็นโลชั่นน้ำหอมที่จะช่วยปรับลุคความหอมของผู้ที่ใช้ได้อย่างไม่ซ้ำใคร ให้ผิวสวย สัมผัสเนียมนุ่ม และสุขภาพดี เปลี่ยนผิวที่แห้งให้กลับมารู้สึกนุ่มชุ่มชื่น

ด้วยส่วนผสมที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้น จึงส่งผลช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้ภายในผิวได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน ให้ผิวเด้งอิ่มน้ำยาวนาน เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียโดยตรง

มีส่วนผสม Sweet Almond Oil Extract ที่ช่วยเติมผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้ง หยาบกระด้าง ลดรอยหมองคล้ำ รอยแผลเป็น และจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย มีส่วนผสมของ Olive Oil Extract ที่มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูผิว เข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี

เพราะมีโครงสร้างคล้ายน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว ป้องกันรังสียูวีบี อุดมไปด้วย VIT E VIT A มี Seasame Oil Extract ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ หรือรังสี UV จากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย