4 สูตรการฉีดน้ำหอมมาดมฟินให้ติดทนนาน

นอกจากความหอมที่ชวนหลงไหลแล้ว น้ำหอมยังเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะเข้ามาเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่จะบ่งบอกความเป็นตัวเอง บุคลิกภาพที่ไม่เหมือนใคร

แต่ปัญหาของการฉีดน้ำหอมคือติดไม่ทน ไม่นาน ซึ่งวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดด้วยมาดามฟิน และสูตรการฉีดที่ทางเราได้นำมาแจกในวันนี้

4 เคล็ดลับ การฉีดน้ำหอม

  1. ฉีดบนเรือนร่าง ตามจุดชิพจรต่างๆ

เป็นเรื่องที่หลายคนตั้งข้อสงสัยเป็นอย่างมากทำไมต้องมีการฉีดมาดามฟินตามชีพจรต่างๆ รู้หรือไม่ การฉีดน้ำหอมลงบนข้อพับ ทั้งแขนและขา หรือตามจุดชิพจรนั้นด้วยความอุ่นเวลาที่เลือกมีการหมุนเวียน กับอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยให้การดูดซับของน้ำหอมใต้ผิวหนังดีกว่าการฉีดในจุดอื่นๆ ยิ่งถ้ามีการเคลื่อนไหวน้ำหอมก็สามารถฟุ้งกระจายได้มากขึ้นกว่าเดิม

  1. รองพื้นด้วยโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม ช่วยเพื่อความหอมที่ยาวนาน

ถ้าสาวๆ คนไหนต้องการให้น้ำหอมมาดามฟิน ติดทนนาน เคล็ดไม่ลับก่อนการฉีดให้ร้องพื้นผิวกายด้วยโลชั่นแบบไร้กลิ่นก่อนจะดีกว่ามาก โลชั่นเป็นตัวช่วยให้น้ำหอมมาดมฟินติดทนนาน เพราะตัวน้ำหอมประกอบไปด้วยน้ำมันหอมที่สามารถติดผิวมันได้ดีกว่าผิวแห้งๆ

  1. ฉีดลงบนหวีก่อนหวีผม ช่วยเพิ่มความหอมพริ้ว

นอกจากฉีดน้ำหอมมาดามฟินบนร่างกายแล้ว ยังสามารถฉีดเส้นผมให้หอมฟุ้ง พริ้วไหวไปทั่วเลยทีเดียว และทริคง่ายๆ ในการฉีดน้ำหอมเส้นผมเพียงแค่ฉีดลงบนหวรก่อนการหวีผมเพียงเท่านี้ก็จะได้เส้นผมที่หอม ทนนาน อีกทั้งวิธีการนี้ยังช่วยปกป้องไม่ให้เส้นผมสัมผัสกับแอลกอฮอล์โดยตรงอีกด้วย

  1. ฉีดน้ำหอม หลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ

แม้ว่ามาดามฟินจะเป็นน้ำหอมที่มีคุณสมบัติติด คงทนอยู่แล้ว แต่ถ้าฉีดถูกช่วง ถูกเวลาก็จะหอมได้ยาวนานกว่า ในช่วงหลังอาบน้ำนี้ผิวที่กำลังมีความชื้นจะช่วยดูดซึมน้ำหอมได้ดีกว่า ดังนั้นทริคการฉีดน้ำหอมมาดามฟินหลังอาบน้ำเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ร่างกายมีความหอมได้ยาวนานกว่ากันนั่นเอง

เห็นมั้ยล่ะคะ มาดามฟิน ถือเป็น แบรนด์ น้ำหอม ที่เป็นไอเท็มดีๆ อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยทีเดียว ไม่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้นยังมีกลิ่น สี และสไตล์ในแบบความเป็นชายที่สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงมาให้เลือกกันไม่น้อย

นอกจากนี้ยังมีโลชั่นน้ำหอม ที่จะช่วยเพิ่มความหอม กลิ่นติด ทนนานไม่แพ้แบรนด์ใดในโลกให้คุณได้เข้ามาดู มาเลือกกันแบบจุใจไปเลยทีเดียว และที่เราได้กล่าวมานั้นเป็นเทคนิคง่ายๆ ที่จะทำให้น้ำหอมติดบนตัวคุณได้ยาวนานยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ