โลชั่นน้ำหอม ปัจจุบันนั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการบำรุงผิว ทาผิวหลังจากการอาบน้ำ ถ้าอยากจะให้กลิ่นกายมีความหอม สดชื่น ติดทนนาน

ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำหอมที่ไม่ว่าจะใช้ในช่วงเวลาใด ก่อนนอน หรือก่อนจะออกไปทำกิจกรรม out door นอกบ้าน ด้วยกลิ่นที่หอมชวนดมก็จะช่วยให้เพื่อนๆ ได้กลิ่นหอมผ่อนคลาย สดชื่น

และใครที่ได้อยู่ใกล้ ก็จะสบายจมูกไปด้วย คุณสมบัติของโลชั่นน้ำหอมที่ดีนั้น ควรจะต้องมีความหอมติดผิวทนนาน

วันนี้เราจึงเลือกนำเสนอโลชั่นน้ำหอมแบรนด์ MADAME FIN ให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักและเลือกใช้กัน เพราะแบรนด์ MADAME FIN นั้น ไม่ได้มีดีเฉพาะน้ำหอมเท่านั้น ด้านโลชั่นน้ำหอมก็มีคุณภาพน่าใช้งานไม่แพ้กัน

โลชั่นน้ำหอม กลิ่นหอมติดทนนาน

สำหรับโลชั่นน้ำหอมนั้น ถูกดีไซน์ออกแบบกลิ่นมาให้เลือกหลากหลายไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ น้ำหอม โดยแต่ละกลิ่นจะให้เสน่ห์ความหอมที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

โลชั่นน้ำหอม EYE – CANDY เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมของดอกไม้ หอมหวาน และมีความละมุน ให้กลิ่นที่มีความฟรุตตี้ น่ารัก สดใส บรรจุภัณฑ์รูปลักษณ์ของหลอดโลชั่นเป็นสีน้ำเงินเข้มลายดอกไม้ สวยงาม

โลชั่นน้ำหอม BABY LICIOU ที่ให้กลิ่นหอมที่น่ารักสดใส เสมือนกับได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น ลุคคุณหนู ย้อนวัยอย่างมีเสน่ห์ หอมหวานละมุน หรูหรา ภายใต้แพ็คเกจลายดอกไม้ สีชมพูบานเย็นเข้ม สวยงาม

โลชั่นน้ำหอม DREAMMY ใครที่อยากจะเป็นสาวทรงเสน่ห์ ชวนฝันจะต้องเลือกกลิ่นนี้ ด้วยกลิ่นให้ความหอมที่โดดเด่น ชวนเคลิ้ม หอมเย้ายวน น่าสัมผัส น่ากอด ภายใต้บรรจุภัณฑ์สีม่วงสวยงาม ลายดอกไม้

โลชั่นน้ำหอม FOXY เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมอย่างสดชื่น มั่นใจ มีเสน่ห์ เสมือนกับได้กลิ่นของมวลดอกไม้ในยามเช้า ให้ความรู้สึกเบาสบาย และผ่อนคลาย ต้องเลือกโลชั่นหลอดสีฟ้าน้ำทะเล ลายดอกไม้

โลชั่นน้ำหอม HOTTIE ที่ให้ความหอมอย่างสาวเซ็กซี่ น่าหลงใหล และให้กลิ่นรัญจวนใจที่โดดเด่น มาในแพ็คเกจสีแดงเข้ม ลายดอกไม้ สวยงาม ร้อนแรง

จะเห็นได้ว่าโลชั่นน้ำหอมของแบรนด์ MADAME FIN  มีมากมายหลายกลิ่นให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันอย่างถูกใจ ตามแต่สไตล์ที่อยากจะสื่อออกไปผ่านโลชั่นน้ำหอม ไม่เพียงแค่กลิ่นที่หอมติดทน แต่รูปแบบของหลอดโลชั่นก็ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจรายละเอียด สวยงาม น่าใช้

เชื่อว่าใครที่เคยดูรายการจีบหนูหน่อย หนูอ่อยไม่เป็นบนช่อง youtube คงจะเคยได้เห็นโฆษณา โลชั่นน้ำหอม แบรนด์ไทย MADAME FIN มาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

ดังนั้นจึงไว้วางใจได้ในเรื่องของมาตรฐานสินค้า อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ทุกคนสามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเว็บไซด์ของแบรนด์ ไลน์แอดของแบรนด์ หรือบนเว็บไซด์ซื้อขายออนไลน์ต่างๆ ก็มีให้ได้สั่งซื้อมาใช้กัน