สำหรับคุณผู้ชายที่อาจจะกำลังต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง คงจะปฎิเสธไม่ได้ว่าเรื่องกลิ่นนั้นเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ

เพราะเรื่องของกลิ่นจะช่วยดึงดูดให้ตัวของคุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งกลิ่นยังสามารถบอกถึงรสนิยมความเป็นตัวตนของคนๆ นั้นได้อีกด้วย

แม้ว่าแต่เดิมคุณผู้ชายหลายคนอาจจะมองว่าการใช้น้ำหอมผู้ชายจะเหมาะหรือไม่อย่างไร

ส่วนนี้บอกได้เลยว่าแม้จะเป็นผู้ชายก็สามารถที่จะเลือกใช้น้ำหอมได้ ไม่ว่าจะเพศใดๆ โลกเปลี่ยน ทัศนคติคนเปลี่ยนไป ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีได้

ดังนั้น มาเลือกน้ำหอมผู้ชายที่จะเหมาะสมกับตัวของคุณเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ใครๆ ที่อยู่ใกล้ได้หลงรักกันดีกว่า เพราะอย่างไรเสียกลิ่นที่ดีก็ย่อมจะดีกับตัวผู้ใช้เองที่จะสริมให้มีความเมั่นใจมากยิ่งขึ้น  และคนที่อยู่รอบข้างก็จะได้ประโยชน์สบายจมูกไปด้วย

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำน้ำหอมผู้ชาย มาดามฟิน (MADAME FIN) น้ำหอมที่เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของเขากันมาบ้างแล้ว

แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านอกจากจะผลิตมาเพื่อกลุ่มของลูกค้าผู้หญิงแล้ว แบรนด์น้ำหอม มาดามฟิน (MADAME FIN)  ยังตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ชาย ผลิตน้ำหอมผู้ชายอีกด้วย วันนี้ขอแนะนำ 3 กลิ่นดังต่อไปนี้

กลิ่นของ น้ำหอมผู้ชาย มาดามฟิน

น้ำหอมมาดามฟิน (MADAME FIN) Men’s Collection กลิ่น Moon

น้ำหอมผู้ชาย ที่ให้กลิ่นหอมสไตล์เท่ แมน มีเสน่ห์เร้าใจ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบกลิ่นเท่ๆ ที่ให้ความหอมเซ็กซี่ ช่วยเสริมความมั่นใจ ใครได้กลิ่นถึงกับคลั่งไคล้เอาได้

น้ำหอมสำหรับผู้ชาย

เพราะกลิ่น Base notes นั้นทำออกในระดับที่ดี ดึงดูดความน่าสนใจของคนที่ได้กลิ่น เป็นน้ำหอมผู้ชายที่มีบุคลิกมาดนิ่ง อบอุ่น สุขุม เป็นผู้นำ ชอบเข้าสังคม พบปะผู้คน และมีความมั่นใจ

ในเรื่องรูปลักษณะของแบนด์ก็ดูดีด้วยสไตล์ขวดบรรจุภัณฑ์สีดำเข้มเท่ๆ ตัดด้วยตัวอักษรแบรนด์สีขาว เหมาะสำหรับคุณผู้ชาย

น้ำหอมมาดามฟิน (MADAME FIN) Men’s Collection กลิ่น Ocean

เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นหอมแบบอบอุ่น เจนเทิลแมน แต่ก็น่าค้นหา เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบความหอมแบบนุ่มลึก หอมเย็นเสมือนกับท้องทะเล ให้กลิ่นที่ใครๆ ก็อยากจะใกล้ชิด

น้ำหอมผู้ชาย madamfin

เหมาะสำหรับบุคลิกของหนุ่มสุขุมผู้ใจดีและอ่อนโยน มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่ภายในกลิ่น โดยกลิ่น Aqua จะให้ความรู้สึกที่หนักแน่นของตัวผู้ใช้

และซ่อนเสน่ห์ที่น่าค้นหาไว้ Top note ของกลิ่นนั้นให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและดึงดูด ด้วยกลิ่นที่หอมอย่างสะอาด และมีความ metro sexual หอมแบบที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ

ในส่วนของรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์นั้น บรรจุภัณฑ์ขวดสีดำสวยอยู่รวมกับโลโก้ของแบรนด์สีน้ำเงินเข้มและฟ้า  ตัดกับชื่อแบรนด์สีขาว ให้ความรู้สึกเย็นๆ เท่ๆ แบบท้องทะเล

น้ำหอมมาดามฟิน (MADAME FIN) Men’s Collection กลิ่น Light

อีกหนึ่งน้ำหอมผู้ชายที่เชื่อว่าหนุ่มๆ ที่มีความสดใส อารมณ์ดีจะต้องชื่นชอบ ด้วยกลิ่นที่ให้ความเซ็กซี่สดชื่น หอมละมุนละไม มีความเฉิดฉายโดดเด่นอยู่ภายในกลิ่น ทำให้ใครๆ ที่ได้กลิ่นพากันหลงใหล ด้วยกลิ่นให้ความหอมสะอาด สดชื่น เฟส

น้ำหอมผู้ชาย มาดามฟิน

และทำให้คนที่ได้กลิ่นรู้สึกได้ถึงความแอคทีฟภายในกลิ่น เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกของการมีพลังงานขันเคลื่อน ช่วง Base note ของกลิ่นนั้นโดดเด่นอย่างมาก

เพราะเป็นกลิ่นที่มีความเป็นโมเดิร์นลุค ใช้งานง่าย และนุ่มนวล ในส่วนของผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบบบรรจุภัณฑ์สีดำ โลโก้สีส้ม ตัดกับอักษรแบรนด์สีขาว ดูดี ให้ความรู้สึกสดใส

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายแบบไหน สไตล์ใด ก็สามารถลองซื้อ น้ำหอมมาดามฟินสำหรับผู้ชาย มาใช้กันได้ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และจะเห็นได้ว่าทางแบรนด์ใส่ใจในการดีไซน์รูปแบบตั้งแต่กล่องบรรจุภัณฑ์ ขวด รวมไปถึงกลิ่นที่ออกแบบมาหลายบุคลิกให้ได้เลือกใช้ อีกทั้งยังมาในขนาด 30 มิลลิลิตร พกพาได้ง่ายอีกด้วย