เคล็ดลับ!! การเลือกซื้อน้ำหอมมาดามฟินผู้ชาย ชนิดฟินเวอร์ๆ

ด้วยกระแสตอบรับน้ำหอมมาดามฟินผู้ชาย มากในเวลานี้ จนกลายเป็นที่นิยมและต้องการแก่หนุ่มสาวทั่วๆไป ทำให้มีบุคคลกลุ่มหนึ่งมีการปลอมน้ำหอมมาดามฟินขึ้นมาในการหาผลประโยชน์เข้าหาตัวเอง

แน่นอนว่าในมุมของคนใช้งานเมื่อเสียเงินแล้วก็ต้องการของแท้ ไม่ใช่ของก๊อปมาฉีดพรหมบนเรือนร่าง

ทำให้เกิดความกลัว ความไม่แน่ใจขึ้นมา แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ความกังวลเหล่านี้จะหมดไปด้วยทริคในการเลือกน้ำหอมมาดามฟินผู้ชาย ที่ทางเว็บของเราได้นำมาให้ศึกษากันค่ะ

การเลือกซื้อ น้ำหอมมาดามฟินผู้ชาย

น้ำหอมมาดามฟินผู้ชาย

  1. เลือกซื้อน้ำหอมมาดามฟินจากเคาน์เตอร์ หรือเพจที่น่าเชื่อถือ

การสังซื้อน้ำหอม ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือเคาน์เตอร์ที่น่าเชื่อถือ จะช่วยให้คุณได้น้ำหอมมาดามฟินผู้ชายของแท้ ไม่ปลอม ยิ่งถ้ามีการสอบถามจากคนที่ซื้อก่อนหน้านี้ ก็สามารถขอเพจ หรือเคาน์เตอร์นั้นๆโดยไม่ต้องเสียเวลาศึกษา เพียงแค่บอกกลิ่นที่คุณชอบ ที่ต้องการซื้อเพียงเท่านี้เองค่ะ

  1. เทสทุกครั้งที่มีการซื้อ

แม้ว่าจะเป็นกลิ่นเดิมๆ ที่คุณใช้งานอยู่ ก่อนการซื้อ เวลาไปตามเคาวน์เตอร์ หรือบูธขาย ก็อย่าลืมเทสทุกรอบเพื่อตรวจสอบว่ากลิ่นผิดเพี้ยนไปจากเดิมหรือไม่ แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ เพื่อที่จะได้น้ำหอมมาดามฟินผู้ชายในกล่นที่ตรงกับความต้องการของคุณเอง

  1. ดูจากรูปร่าง บรรจุภัณฑ์ของน้ำหอมมาดามฟิน

หลักๆ แล้วน้ำหอมมาดามฟินจะมีรูปรางของขวด และบริเวณกล่องที่ปรากฎตัวอักษร และการพิมพ์ลงบนกล่องที่ชัดเจน โดยของแท้จะมีลักษณะตัวอักษรที่สวยงาม คมชัดแม้ว่าเป็นตัวเล็กก็สามารถอ่านได้อย่างชัดเจน เส้นต่างๆ ที่อยู่บนกล่องไม่จืดจาง สีสันสวยสดใส

  1. การสังเกตุบาร์โค๊ตบนกล่องกับบาร์ค็ตที่ขวดน้ำหอม

การเลือกซื้อน้ำหอมมาดามฟินผู้ชาย อีกหนึ่งจุดที่หลายคนอาจมองข้ามไป แน่นอนว่าพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดได้แก่ตัวบาร์โค๊ต ซึ่งตัวเลขบริเวณบาร์โค๊ตบนขวดน้ำหอม กับบนกล่องนั้นจะต้องตรงกันเท่านั้น ย้ำ!… จะต้องตรงกันทุกตัวเลข

  1. การนำขวดของเก่ามาเทียบกับของใหม่

ทำการเช็ครูปร่าง เครื่องหมายต่างๆ โดยการใช้ขวดน้ำหอมมาดามฟินผู้ชายของแท้ขวดเดิมมาเทียบกัน หากเป็นของปลอม หรือของก็อป อาจมีความแตกต่างกันบ้างอยู่แล้ว หากไม่แน่ใจอาจมีการหาข้อมูลจาก google เพื่อดูว่าทางบริษัทมีการเปลี่ยนรูปแบบ เรือนร่าง หรือแพ็คเกตใหม่หรือไม่ เพื่อความมั่นใจ

สำหรับ 5 เคล็ดลับ ที่ได้กล่าวมาในด้านบนนี้เป็นการเลือกซื้อน้ำหอม มาดามฟินผู้ชาย อย่างไรให้ได้ของแท้ อย่าลืมเอาข้อสังเกตุเหล่านี้ไปใช้งานดูนะคะ เพียงเท่านี้คุณเองก็จะปลอดภัยจากของปลอมแล้วล่ะค่ะ