รู้หรือไม่ วิธีฉีดน้ำหอม น้ำหอมไม่ได้ให้ประโยชน์เพียงแค่กลิ่นหอมที่ติดกาย เสื้อผ้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถเสริมความมั่นใจให้แก่ตัวเองได้อีกด้วย

รวมไปถึงกลิ่นหอมเหล่านี้ช่วยบำบัดความเครียด ช่วยให้ผ่อนคลายและที่สำคัญเป็นการจูนคู่รักเพศตรงข้ามให้เข้ามาสนใจในตัวเรายิ่งขึ้น

ยิ่งเป็นน้ำหอมของมาดามฟินที่หอมติดทนนาน มั่นใจ ไร้กังวลเลยทีเดียว แล้วจะต้องฉีดจุดไหน ช่วงไหนเพื่อความหอมตลอดวัน ไปดูกันค่ะ

วิธีฉีดน้ำหอม จุดไหนให้ติดทนนานตลอดทั้งวัน

ฉีดน้ำหอมบริเวณจุดชีพจร

ให้ทำการฉีดน้ำหอมมาดามฟินไปบริเวณจุดชีพจนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมือ ข้อศอก  ข้อพับ ข้อมือ ใต้ติ่งหู ระวังอย่าให้โดนหลังหูเด็ดขาด

เพราะประกอบไปด้วยต่อมผลิตน้ำมันที่อาจทำให้กลิ่นผิดเพี้ยนไปได้ เพียงเท่านี้น้ำหอมก็จะส่งกลิ่นหอม และมีความหอมติดทนานได้อีกด้วย เนื่องจากทุกจังหวะการเต้นของชีพจร จะทำหน้าที่กระตุ้นให้มีกลิ่นฟุ้งกระจายอย่างต่อเนื่อง

ฉีดน้ำหอมบริเวณซอกคอ ใต้กราม

ในการฉีดน้ำหอมมาดามฟิน จุดที่ขาดไม่ได้เลยคือซอกคอ เวลาที่คุณหัน ซ้าย ขวา ก็จะอบอวนไปด้วยกลิ่นหอม จนคนอยู่ใกล้ๆ แทบอดใจไม่ไหวที่จะเข้ามาจุ๊ฟคอเลยทีเดียว

แน่นอนว่าเคล็ดลับนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้ยามค่ำคืน ถือเป็นอีกหนึ่งมารยาหญิงยุค 2021 ที่ใครๆ ต้องมี

ฉีดน้ำหอมบริเวณเนินร่องอก สะดือ ไหปลาร้า

เนินอกเป็นบริเวณล่อเหยี่ย เอ้ยไม่ใช่ค่ะ ไว้หลอกล่อคุณผู้ชายเวลาที่ซุกไซ้ ยามกุ๊กกิ๊กกัน เป็นการสะกดใจชายแบบอ้อมๆ ให้เคลิ้ม สุขพริ้มไปตามๆ กัน ส่วนไหปลาร้า

หรือบริเวณใต้สะดือนั้นเป็นจุดคลายแม็กซ์ สำหรับคู่รักที่ยาวนานในค่ำคืนราตรีนั่นเอง

ฉีดน้ำหอมบริเวณข้อพับแขนขา

อีกหนึ่งจุดที่ลืมไม่ได้อย่างเด็ดขาด เนื่องจากมีการเสียดสี กระพืบอยู่ตลอดเวลา แรงเคลื่อนไหวเหล่านั้นจะช่วยกระตุ้นให้กลิ่นน้ำหอมมาดามฟินฟุ้งเตะจมูกคนข้างๆ ได้ตลอดวัน

แต่สำหรับใครที่ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาวตัดจุดนี้ไปได้เลยนะคะ

ฉีดน้ำหอมบริเวณตาตุ่ม และกระดูกหน้าขา

ไม่ต้องตกใจไปค่ะ คุณฟังไม่ผิดอย่างแน่นอน บริเวณตาตุ่มนี่แหระตัวการที่จะช่วยให้กลิ่นของน้ำหอมโชยฟุ้งไปทั่ว ในทุกเวลาที่ย่างก้าว ที่สำคัญช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

รู้แบบนี้แล้ว ลองเปลี่ยน วิธีฉีดน้ำหอม ตามจุดต่าง ๆ ดูนะคะ แล้วจะช่วยประหยัดน้ำหอมมาดามฟินได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ในขณะที่ยังมีกลิ่นหอมตลอดเวลา แทบจะไม่ต้องเติม หรือฉีดเพิ่มระหว่างวันเลยทีเดียว