น้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน ฉีดครั้งเดียว หอมได้คลอดทั้งวัน 

สำหรับใครที่กำลังอยากได้น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานที่ฉีดไม่ต้องซ้ำบ่อยมาก ฉีดครั้งเดียวหอมยาวนาน ตลอดทั้งวัน ต้องเลือกน้ำหอมแบรนด์ MADAME FIN ที่สรรสร้างสินค้าคุณภาพดีออกมาให้ทุกคนได้เลือกใช้กัน โดยมีหัวเชื้อน้ำหอมที่มาจากฝรั่งเศส

และมีสถานที่ผลิตตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐม ตัวของผลิตภัณฑ์น้ำหอมนั้น ลูกค้าหลากหลายคนการันตรีว่าเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมที่ดี  ฉีดตอนเช้า ติดทนนานถึงบ่าย ภายใต้บรรจุภัณฑ์ของแบนด์ที่เป็นขวดทรงสี่เหลี่ยมสวยงาม ซึ่งฉีดออกมาจากบรรจุภัณฑ์ได้ง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวก และมีหลากหลายของกลิ่นให้ได้เลือกใช้ วันนี้เราขอหยิบยก 3 กลิ่นที่ขายดีมาให้เพื่อนๆ รู้จักกัน ได้แก่

กลิ่น Fin in love ที่ชูกลิ่นหอมของดอกไม้ มีความหวาน มีกลิ่นของความเป็นเบอร์รี่ ซุกซน ขี้เล่น ไม่ฉุน สามารถใช้งานได้ในวันสบายๆ ออกไปเดทหรือรับประทานข้าวกับครอบครัวก็สามารถใช้งานได้ ให้กลิ่นความหอมที่กระจายตัวได้ดี ภายใต้ขวดสีแดง รูปลักษณ์กล่องเป็นดอกไม้สีแดงสด กล่องสวยอย่างผู้ดี ไม่ดูเยอะจนเกินไป

กลิ่น more fin จะให้กลิ่นที่ออกมาแบบธรรมชาติ สดชื่น เฟรช กลิ่นสบาย ชิลล์ มีความคล้ายกับกลิ่นน้ำหอมของแอร์เมส แต่ให้กลิ่นความเขียวที่ชัดเจนกว่า แต่ก็ไม่ฉุนจนเกินไป หอมอย่างยูนิเซ็กส์ สามารถใช้งานได้ทั้งเพศหญิงและชาย มาในขวดแพ็คเกจสีเขียว กล่องลายใบไม้สวยงาม

กลิ่น Fin in Black ที่เป็นกลิ่นตัวหลักของแบรนด์ที่ดาราหลายคนพูดถึง ให้รูปลักษณ์ของ กล่องสีดำลายผีเสื้อ บรรจุภัณฑ์เป็นขวดสีดำทำให้ดูมีเสน่ห์ มีกลิ่นของความเป็นหนัง และกลิ่น spicy ของเครื่องเทศ ทำให้มีความเซ็กซี่ เร้าร้อน เย้ายวนคล้ายน้ำหอม Montblanc มีความละมุน หากเป็นผู้หญิงใช้ ก็จะให้ลุคของผู้หญิงที่มีความเท่แบบ girl night out สาวเที่ยวกลางคืน โดย top note จะให้กลิ่นที่แน่นก่อน แล้ว base note จะให้กลิ่นที่เบาลง ผู้ใช้จะรู้สึกสัมผัสได้ถึงกลิ่นที่มีความละมุนมากยิ่งขึ้น

ทั้งสามกลิ่นนั้น กลิ่น Fin in love จะใช้งานได้ง่าย ถูกใจกลุ่มลูกค้ามากที่สุด เหมาะสำหรับสาวหวาน ผู้หญิงที่มีความเป็นผู้หญิงจ๋าๆ มีภาพลักษณ์ของการใส่กระโปรง รองลงมาก็จะเป็นกลิ่น Fin in Black และ more fin ตามลำดับ ในเรื่องของความติดทนนั้น เมื่อช่วงเริ่มต้นฉีด เพื่อนๆ จะได้กลิ่นความเฉพาะของแต่กลิ่นอย่างชัดเจน

โดยความติดทนของ MADAMFIN น้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน จะอยู่ในระยะเวลาประมาณ 6 – 7 ชั่วโมง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับ วิธีการฉีดน้ำหอม ของผู้ใช้ด้วยเหมือนกัน

โดยหากเทียบระดับจากความติดทนนาน ซึ่งรีวิวโดยลูกค้าที่ใช้จริงนั้น กลิ่น Fin in Black จะติดทนนานที่สุด รองลงมาเป็น กลิ่น Fin in love และกลิ่น more fin ตามลำดับ ทั้งนี้เพราะตัวของ more fin นั้นให้ที่กระจายน้อยที่สุด แต่อย่างไรเสีย น้ำหอมผู้หญิงติดท

ทั้ง 3 กลิ่นเป็นกลิ่นที่ขายได้ดีที่สุด และเป็นน้ำหอมที่มีคุณภาพสมกับราคา ด้วยขนาด 30 มิลลิลิตรเทียบกับราคาขาย ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ราคาปานกลาง ไม่แพงจนเกินไป และให้กลิ่นที่ไม่ใช่โลว์คลาสหาง่ายแบบในตลาดทั่วไป ดังนั้น ใครที่กำลังตามหาน้ำหอมผู้หญิงติดทน ไม่ว่าจะใช้เอง หรือหาเพื่อเป็นของขวัญ ก็สามารถนึกถึง แบรนด์ MADAME FIN ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณได้